Thử Nghiệm Hiệu Suất Năng Lượng Tivi Nhanh Tại Hà Nội

Dan_Nhan_Nang_Luong_Ti_Vi_Tai_HN

Liên Minh Phúc Gia® – Cung cấp dịch vụ Thử Nghiệm Hiệu Suất Năng Lượng Tivi Nhanh Tại Hà Nội nhanh chóng và trọn gói tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam chúng tôi tự hào mang lại nhiều giá trị nhất cho mọi doanh nghiệp!

Dan_Nhan_Nang_Luong_Ti_Vi_Tai_HN
Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® – Thử Nghiệm Hiệu Suất Năng Lượng Nhanh Tại Hà Nội

Tại Sao Phải Thử Hiệu Suất Năng Lượng Cho Tivi?

Đây luôn là câu hỏi thường trực của nhiều doanh nghiệp khi đến với Phúc Gia®. Vậy hãy cùng Phúc Gia® lý giải ngay sau đây nhé!

 • Thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho tivi trước khi mang sản phẩm lưu thông ra thị trường là việc làm thiết yếu của mọi đơn vị. Bởi đây là việc đảm bảo sản phẩm của quý doanh nghiệp đảm bảo yêu cầu về chất lượng và đủ tiêu chuẩn để đưa vào tiêu thụ.
 • Thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho tivi giúp sản phẩm của doanh nghiệp khẳng định về chất lượng và uy tín trước những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
 • Thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho tivi thể hiện tính chấp hành các quy định Nhà nước trong kinh doanh của doanh nghiệp, giúp uy tín và vị thế của doanh nghiệp được khẳng định trên thị trường!

Thử Hiệu Suất Năng Lượng Cho Tivi Dựa Vào Tiêu Chuẩn Nào?

 • Thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho tivi dựa vào  TCVN 9536:2012 và TCVN 9537:2012
 • Tiêu chuẩn này áp dụng cho các máy thu hình có công suất danh định nhỏ hơn 1000 W, gồm một bộ thu/ bộ điều hướng và một màn hình nằm trong cùng một vỏ bọc.
 • Được thiết kế để nhận và hiển thị tín hiệu truyền hình quảng bá qua anten, vệ tinh hoặc cáp.
 • Tiêu chuẩn này áp dụng cho cả các bộ TV/VCR, TV/DVD, TV/VCR/DVD kết hợp.
 • Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các máy thu hình có chức năng máy tính, OCAP, IP và các bộ thu truyền hình khác có các chức năng đặc biệt.
 • Tiêu chuẩn này quy định mức Hiệu suất Năng Lượng tối thiểu (công suất tiêu thụ lớn nhất) và phân cấp Hiệu suất Năng Lượng của máy thu hình.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Phúc Gia® Để Thử Nghiệm Hiệu Suất Năng Lượng Tivi?

 • Phòng thử nghiệm Phúc Gia® sở hữu đội ngũ chuyên viên am hiểu chuyên sâu lĩnh vực thử nghiệm hiệu suất năng lượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi doanh nghiệp khó tính nhất.
 • Phòng thử nghiệm Phúc Gia® sở hữu trang thiết bị tiến tiến và hiện đại chắc chắn sẽ mang lại kết quả thử nghiệm chuẩn xác và ưu Việt cho quý doanh nghiệp
 • Phòng thử nghiệm Phúc Gia® sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong quá trình thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho mọi sản phẩm.

Trên đây là những thông tin hữu ích về những quy định thử nghiệm hiệu suất năng lượng tivi mà Phúc Gia muốn cung cấp tới mọi khách hàng. Bên cạnh việc thử nghiệm nhãn năng lượng chi Tivi, Phúc Gia Lab còn thử nghiệm nhãn năng lượng Laptop. Ngoài việc cung cấp các thông tin bổ ích liên quan đến Thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho tivi, Liên Minh Phúc Gia® còn cung cấp các Dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu, dịch vụ Dán Nhãn Năng LượngCông bố Hợp Quy nhanh chóng. Đặc biệt là dịch vụ Thử Nghiệm – Chứng Nhận.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA
Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of