Thử Hiệu Suất Năng Lượng Tủ Đông

Thử Hiệu Suất Năng Lượng Tủ Đông

Theo quy định của Nhà nước, sản phẩm Tủ Đông phải tiến hành thử hiệu suất năng lượng. Vậy, thử hiệu suất năng lượng Tủ Đông dựa trên quy định nào? Quá trình thử nghiệm ra sao? Hiểu được câu hỏi trên, Phúc Gia® đã tổng hợp thông tin về thử nghiệm hiệu suất cho sản phẩm Tủ Đông trong bài viết này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Thử Hiệu Suất Năng Lượng Tủ Đông

Căn cứ pháp lý khi tiến hành thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho sản phẩm Tủ Đông:

  • Quyết Định 04/2017/QĐ-TTg quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện của Thủ tướng Chính phủ.
  • Thông Tư Số 36/2016/TT-BCT quy định dán nhãn năng lượng cho phương tiện, thiết bị thuộc quản lý của Bộ Công Thương, các sản phẩm nồi cơm điện phải tiến hành đo hiệu suất năng lượng của Bộ Công Thương.
  • Tiêu chuẩn Quốc Gia TCVN 7828:2013 – Tủ Lạnh, Tủ Kết Đông Lạnh – Hiệu Suất Năng Lượng

Phạm vi áp dụng

  • Tiêu chuẩn 7828:2013 áp dụng cho Tủ lạnh, Tủ kết đông lạnh có dung tích đến 1000L sử dụng máy làm lạnh kiểu nén chạy điện.
  • Tiêu chuẩn 7828:2013 quy định Hiệu suất Năng Lượng tối thiểu (điện năng tiêu thụ lớn nhất) và phân cấp Hiệu suất Năng Lượng của Tủ lạnh, Tủ kết đông lạnh.

Phòng thử nghiệm nào đảm nhận thử hiệu suất năng lượng Tủ Đông?

Nắm bắt được nhu cầu thực tế, Phòng thử nghiệm Phúc Gia đã được thành lập nhằm giải quyết khó khăn trong việc tìm phòng thử nghiệm đảm nhiệm thử hiệu nghiệm suất năng lượng Tủ Đông theo quy định của Nhà nước. Năng lực cũng như trình độ chuyên môn của Phúc Gia® đã được Nhà nước công nhận. Chính điều này đã khẳng định giá trị của Phòng thử nghiệm Phúc Gia®.

Quy trình thử nghiệm hiệu suất năng lượng sản phẩm Tủ Đông:

Bước 1: Khách hàng mang mẫu đến phòng thử nghiệm. Nhân viên sẽ có trách nhiệm nhận mẫu và bàn giao cho người chuyên nhận. Nhận mẫu tại phòng thử nghiệm Phúc Gia®.
Bước 2: Chuyên viên tiến hành thử nghiệm hiệu suất năng lượng.
Bước 3: Đánh giá và đưa ra kết quả đo hiệu suất năng lượng của sản phẩm.
Bước 4: Trả kết quả và trả mẫu thử nghiệm.

Mọi câu hỏi thắc mắc về thử hiệu suất năng lượng Tủ Đông cũng như quá trình thử nghiệm, quý khách vui lòng liên hệ nay với Phúc Gia® để được tư vấn nhanh nhất. Điện thoại: 024.7779.6696/ 098.299.6696/ 0981.996.996. Email: lab@phucgia.com.vn

avatar
  Subscribe  
Notify of