Thử Hiệu Suất Năng Lượng Máy In

Thử Hiệu Suất Năng Lượng Máy In

Để đảm bảo các thông số kỹ thuật của các thiết bị điện do nhà sản xuất đưa ra là đúng, các thiết bị này phải tiến hành thử nghiệm hiệu suất năng lượng theo quy định nhà nước. Vậy thử hiệu suất năng lượng máy in như thế nào?

Thử Hiệu Suất Năng Lượng Máy In

Căn cứ pháp lý khi thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho sản phẩm Máy in:

  • Thông Tư Số 36/2016/TT-BCT quy định dán nhãn năng lượng cho phương tiện, thiết bị thuộc quản lý của Bộ Công Thương, các sản phẩm nồi cơm điện phải tiến hành đo hiệu suất năng lượng của Bộ Công Thương;
  • Quyết Định 04/2017/QĐ-TTg quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện của Thủ tướng Chính phủ;
  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9509:2012 – Máy In – Hiệu Suất Năng Lượng.

Phạm vi áp dụng:

  • Các máy in có định dạng chuẩn
  • Thiết bị thực hiện nhiều chức năng của máy photocopy, máy fax và máy quét
  • Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các máy in khổ lớn và các máy in chuyên dụng có tốc độ lớn hơn hoặc bằng 60 ipm
  • TCVN này quy định giá trị hiệu suất năng lượng tối thiểu và phương pháp xác định công suất tiêu thụ của máy in ở chế độ tắt.

Thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho sản phẩm máy in ở đâu?

Được thành lập và đi vào hoạt động dựa trên nhu cầu thực tế, Phòng thử nghiệm Phúc Gia® với đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thử nghiệm – chứng nhận. Không những thế, các kỹ thuật viên đều được đào tạo đầy đủ các khóa học nghiệp vụ về Khoa học kỹ thuật, chuyên môn thử nghiệm. Với cách làm việc chuyên nghiệp, thời gian thử nghiệm nhanh chóng đã và đang giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian xin giấy phép xuất nhập khẩu.

Với phương châm: Chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu, Phòng thử nghiệm Phúc Gia® sẽ luôn là địa chỉ thử nghiệm hiệu suất năng lượng máy in nói chung và thử nghiệm hiệu suất năng lượng các thiết bị điện nói chúng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

avatar
  Subscribe  
Notify of