Thử Hiệu Suất Năng Lượng Máy Giặt

Thử Hiệu Suất Năng Lượng Máy Giặt

Để đảm bảo các thông số kỹ thuật của các thiết bị điện do nhà sản xuất đưa ra là đúng, các thiết bị này phải tiến hành thử nghiệm hiệu suất năng lượng theo quy định nhà nước. Vậy thử hiệu suất năng lượng máy giặt như thế nào?

Thử Hiệu Suất Năng Lượng Máy Giặt

Căn cứ pháp lý khi tiến hành thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho sản phẩm máy giặt

  • Quyết Định 04/2017/QĐ-TTg quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện của Thủ tướng Chính phủ.
  • Thông Tư Số 36/2016/TT-BCT quy định dán nhãn năng lượng cho phương tiện, thiết bị thuộc quản lý của Bộ Công Thương, các sản phẩm nồi cơm điện phải tiến hành đo hiệu suất năng lượng của Bộ Công Thương.
  • Tiêu chuẩn Quốc Gia TCVN 8526:2013 – Máy Giặt Gia Dụng – Hiệu Suất Năng Lượng Và Phương Pháp Xác Định Hiệu Suất Năng Lượng.

Phạm vi áp dụng

Các dòng máy giặt quần áo gia dụng, có hoặc không có thiết bị gia nhiệt sử dụng nguồn nước lạnh và/ hoặc nóng, có năng suất danh định từ 2 kg đến 15 kg, sử dụng nguồn điện xoay chiều 220 V, tần số 50 Hz.

Phòng thử nghiệm nào đảm nhận thử hiệu suất năng lượng Máy giặt?

Được thành lập từ năm 2016 và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2019, Phòng thử nghiệm Phúc Gia® với trang thiết bị hiện đại, kĩ thuật viên được đào tạo tất cả khóa học đề ra theo quy định của bộ, ban ngành luôn là đơn vị chuyên trách trong lĩnh vực thử nghiệm hiệu suất năng lượng.

Quy trình thử nghiệm ra sao?

  • Bước 1: Nhận mẫu tại phòng thử nghiệm Phúc Gia
  • Bước 2: Tiến hành thử nghiệm
  • Bước 3: Đánh giá và đưa ra kết quả đo được
  • Bước 4: Trả kết quả và trả mẫu thử nghiệm

Trên đây là những thông tin về thử hiệu suất năng lượng máy giặt. Mọi câu hỏi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ nay với Phúc Gia® để được tư vấn nhanh nhất. Điện thoại: 024.7779.6696/ 098.299.6696/ 0981.996.996. Email: lab@phucgia.com.vn

avatar
  Subscribe  
Notify of