Thử Hiệu Suất Năng Lượng Màn Hình Máy Tính

Thử Hiệu Suất Năng Lượng Cho Màn Hình Máy Tính

Tiến hành thử hiệu suất năng lượng màn hình máy tính là quy định bắt buộc theo quy định của nhà nước trước khi sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng. Việc làm này đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật của các thiết bị điện do nhà sản xuất đưa ra là đúng.

Thử Hiệu Suất Năng Lượng Cho Màn Hình Máy Tính

Thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho màn hình máy tính dựa vào quy định nào?

Với mỗi sản phẩm, thiết bị sẽ có những quy định được áp dụng riêng cho sản phẩm đó. Và màn hình máy tính cũng không nằm ngoại lệ với điều này. Khi đó, căn cứ pháp lý khi tiến hành thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho sản phẩm màn hình máy tính:

  • Thông Tư Số 36/2016/TT-BCT quy định dán nhãn năng lượng cho phương tiện, thiết bị thuộc quản lý của Bộ Công Thương, các sản phẩm nồi cơm điện phải tiến hành đo hiệu suất năng lượng của Bộ Công Thương;
  • Quyết Định 04/2017/QĐ-TTg quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện của Thủ tướng Chính phủ;
  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 11848:2017 Về Máy Tính Xách Tay – Hiệu Suất Năng Lượng và TCVN 11847:2017 (IEC 62623) Về Máy Tính Để Bàn Và Máy Tính Xách Tay – Đo Điện Năng Tiêu Thụ.

Phạm vi áp dụng:

Máy tính xách tay thuộc phạm vi áp dụng của tiêu chuẩn này là máy tính được xác định trong 4.1.2 của TCVN 11847:2017 (IEC 62623).

Đo hiệu suất năng lượng cho sản phẩm màn hình máy tính ở đâu?

Được thành lập và đi vào hoạt động dựa trên nhu cầu thực tế, Phòng thử nghiệm Phúc Gia® với đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thử nghiệm. Tại đây, các kỹ thuật viên đều được đào tạo đầy đủ các khóa học nghiệp vụ về Khoa học kỹ thuật, chuyên môn thử nghiệm theo đúng quy định của Nhà nước. Với cách làm việc chuyên nghiệp, thời gian thử nghiệm nhanh chóng đã chắc chắn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian xin giấy phép xuất nhập khẩu. Mọi chi tiết về quá trình thử nghiệm, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà Skyline, Số 4 Đặng Dung, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Tp Hà Nội

Hotline: 024.7779.6696 / 098.299.6696/ 0981.996.996

Email: lab@phucgia.com.vn

avatar
  Subscribe  
Notify of