Thử Hiệu Suất Năng Lượng Cho Máy Tính Xách Tay

Thử nghiệm hiệu suất năng lượng máy tính xách tay

Tiến hành thử hiệu suất năng lượng máy tính xách tay là quy định bắt buộc theo quy định của nhà nước trước khi sản phẩm được tung ra thị trường tiêu thụ. Vậy thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho máy tính xách tay dựa trên những quy chuẩn nào? Phạm vi áp dụng của nó ra sao?

Thử nghiệm hiệu suất năng lượng máy tính xách tay

Quy chuẩn thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho máy tính xách tay

Với mỗi sản phẩm, thiết bị sẽ có những quy định được áp dụng riêng cho sản phẩm đó. Và máy tính xách tay cũng không nằm ngoại lệ với điều này. Khi đó, căn cứ pháp lý khi tiến hành thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho sản phẩm máy tính xách tay:

  • Thông Tư Số 36/2016/TT-BCT quy định dán nhãn năng lượng cho phương tiện, thiết bị thuộc quản lý của Bộ Công Thương, các sản phẩm nồi cơm điện phải tiến hành đo hiệu suất năng lượng của Bộ Công Thương;
  • Quyết Định 04/2017/QĐ-TTg quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện của Thủ tướng Chính phủ;
  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 11848:2017 Về Máy Tính Xách Tay – Hiệu Suất Năng Lượng và TCVN 11847:2017 (IEC 62623) Về Máy Tính Để Bàn Và Máy Tính Xách Tay – Đo Điện Năng Tiêu Thụ.

Phạm vi áp dụng:

Các dòng sản phẩm máy tính xách tay thuộc phạm vi áp dụng của tiêu chuẩn này là máy tính được xác định trong 4.1.2 của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 11847:2017 (IEC 62623).

Phòng thử nghiệm đủ tiêu chuẩn để tiến hành đo hiệu suất năng lượng cho sản phẩm máy tính xách tay?

Được thành lập và đi vào hoạt động dựa trên nhu cầu thực tế, Phòng thử nghiệm Phúc Gia® với đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ luôn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thử nghiệm nói riêng và chứng nhận nói chung. Các kỹ thuật viên đều được đào tạo đầy đủ các khóa học nghiệp vụ về Khoa học kỹ thuật, chuyên môn tiến hành đo đạc, thử nghiệm theo đúng quy định của Nhà nước đề ra. Hơn thế nữa, với cách làm việc chuyên nghiệp, thời gian thử nghiệm nhãn năng lượng Laptop nhanh chóng đã chắc chắn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian xin giấy phép xuất nhập khẩu. Mọi thắc mắc về quá trình thử nghiệm máy tính xách tay, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA

Địa chỉ văn phòng: Số 4 Đặng Dung, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Hotline: 024.7779.6696/ 098.299.6696/ 0981.996.996

Email: lab@phucgia.com.vn

avatar
  Subscribe  
Notify of