Thử Hiệu Suất Năng Lượng Bóng Đèn Huỳnh Quang Compact

Thử Hiệu Suất Năng Lượng Bóng Đèn Huỳnh Quang Compact

Thử nghiệm hiệu suất năng lượng là một trong những bước cần thiết trong viện dán nhãn năng lượng. Và sản phẩm bóng đèn huỳnh quang Compact cũng không nằm ngoại lệ với điều này. Vậy sản phẩm Bóng đèn huỳnh quang Compact khi thử hiệu suất năng lượng dựa trên Quy chuẩn kỹ thuật, Tiêu chuẩn Quốc Gia nào? Những sản phẩm bóng đèn huỳnh quang nào bắt buộc phải thử hiệu suất năng lượng?

Thử Hiệu Suất Năng Lượng Bóng Đèn Huỳnh Quang Compact

Tiến hành thử hiệu suất năng lượng bóng đèn huỳnh quang Compact đựa trên Quy chuẩn kỹ thuật, Tiêu chuẩn Quốc Gia dưới đây:

  • Thông Tư Số 36/2016/TT-BCT quy định dán nhãn năng lượng cho phương tiện, thiết bị thuộc quản lý của Bộ Công Thương, các sản phẩm nồi cơm điện phải tiến hành đo hiệu suất năng lượng của Bộ Công Thương;
  • Quyết Định 04/2017/QĐ-TTg quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện của Thủ tướng Chính phủ;
  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7896:2015 – Bóng Đèn Huỳnh Quang Compact – Hiệu Suất Năng Lượng

Phạm vi áp dụng thử nghiệm hiệu suất bóng đèn huỳnh quang Compact

Tiêu chuẩn 7896:2015 áp dụng cho bóng đèn huỳnh quang compact làm việc với balát điện tử tích hợp, có dải công suất từ 5 W đến 60 W, dùng cho mục đích chiếu sáng thông dụng.

Phòng thử nghiệm Phúc Gia® – đảm nhiệm thử hiệu suất năng lượng bóng đèn huỳnh quang Compact

Ra đời và phát triển dựa trên nhu cầu thực tế, Phòng thử nghiệm Phúc Gia® luôn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thử nghiệm chứng nhận. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản tại các cơ quan Nhà nước, kết hợp với thiết bị thử nghiệm hiện đại luôn đánh giá đúng giá trị của sản phẩm. Cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, Phúc Gia® luôn giải quyết, hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin về thử hiệu suất năng lượng, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

avatar
  Subscribe  
Notify of