Thử Hiệu Suất Năng Lượng Bình Nước Nóng

Việc tiến hành thử nghiệm hiệu suất năng lượng bình nước nóng dự trữ là việc làm bắt buộc trước khi sản phẩm được tung ra thị trường. Vậy việc thử nghiệm hiệu suất năng lượng này dựa trên tiêu chuẩn nào? Phạm vi áp dụng ra sao? Để trả lời cho câu hỏi này, Phúc Gia® đã tổng hợp những thông tin trong bài viết này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Thử Hiệu Suất Năng Lượng Bình Nước Nóng

Căn cứ pháp lý khi tiến hành thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho sản phẩm Bình nước nóng dự trữ:

  • Quyết Định 04/2017/QĐ-TTg quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện của Thủ tướng Chính phủ; 
  • Thông Tư Số 36/2016/TT-BCT quy định dán nhãn năng lượng cho phương tiện, thiết bị thuộc quản lý của Bộ Công Thương, các sản phẩm nồi cơm điện phải tiến hành đo hiệu suất năng lượng của Bộ Công Thương.
  • TCVN 7898:2009 – Bình Đun Nước Nóng Có Dự Trữ – Hiệu Suất Năng Lượng (quy định Hiệu suất Năng Lượng của bình đun nước nóng và không áp dụng cho các dụng cụ đun nước nóng để uống

Phạm vi áp dụng:

Bình đun nước nóng bằng điện có dự trữ (sau đây gọi tắt là bình đun nước nóng) dùng trong gia đình và các mục đích tương tự có dung tích đến 40 lít.

Trên đây là những thông tin về thử nghiệm hiệu suất năng lượng bình nước nóng mà Phúc Gia® đã tổng hợp. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong vấn đề thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho sản phẩm Bình nước nóng dự trữ. Mọi tắc mắc về thử nghiệm – chứng nhận, Quý khách vui lòng liên hệ với Phúc Gia® để được tư vấn nhanh nhất.

 

avatar
  Subscribe  
Notify of