Tại Sao Phải Chứng Nhận Hợp Quy

Chứng nhận hợp quy sản phẩm là việc làm bắt buộc đối với tất cả thiết bị điện, điện tử nhập khẩu cũng như các thiết bị được sản xuất trong nước. Vậy tại sao phải chứng nhận hợp quy các sản phẩm đó? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi đến Phúc Gia® nhờ tư vấn. Vậy nên trong bài viết này, Phúc Gia® sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi này.

Khái niệm Chứng nhận hợp quy

Chứng nhận Hợp Quy là hoạt động kiểm nghiệm, đánh giá và xác nhận chất lượng của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Sự cần thiết của chứng nhận hợp quy

Chứng nhận hợp quy nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi lưu hành trên thị trường và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, các đơn vị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền đã ban hành quy định yêu cầu tất cả các doanh nghiệp phải hoàn tất thủ tục Chứng Nhận, Công Bố Hợp Quy trước khi mang sản phẩm ra thị trường.

Chứng nhận hợp quy đảm bảo uy tín và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trước những mặt hàng cùng loại trên thị trường. Giúp doanh nghiệp cạnh tranh lành mạnh và cùng hướng tới một xã hội phát triển đảm bảo chất lượng hàng hóa và khẳng định uy tín cho nhà sản xuất cũng như nhà phân phối.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp quy tại Hà Nội

Phúc Gia® là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp quy tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

  • Kinh nghiệm làm nên giá trị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xin giấy phép xuất nhập khẩu nói chung và dịch vụ chứng nhận công bố hợp quy nói riêng,Phúc Gia® luôn đưa ra định hướng kịp thời cho các doanh  nghiệp.
  • Tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình giải quyết thủ tục hải quan cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian xin thủ tục. Đây là điểm cốt lõi trong dịch vụ tại Phúc Gia®

Mọi chi tiết về dịch vụ chứng nhận Hợp quy, quý khách vui lòng liên hệ với Phúc Gia® theo email: info@phucgia.com.vn để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

avatar
  Subscribe  
Notify of