Quy Trình Và Thủ Tục Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Giặt

Quy Trình Và Thủ Tục Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Giặt

Phúc Gia® – cung cấp thông tin về Quy Trình Và Thủ Tục Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Giặt tới các đơn vị và các doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ  Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Giặt nhanh chóng và uy tín nhất với thủ tục nhanh gọn và chi phí tiếp kiệm tối ưu cho mọi khách hàng.

Quy Trình Và Thủ Tục Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Giặt

Hồ Sơ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Giặt Gồm: 

  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  2. Giấy Công bố dán Nhãn Năng Lượng;
  3. Phụ lục sản phẩm đăng ký;
  4. Kết quả thử nghiệm;
  5. Mẫu tem năng lượng dự kiến;
  6. Công văn gửi Bộ Công Thương;

Cùng các giấy tờ khác liên quan.

TCVN 8526:2013 Liên Quan Trực Tiếp Đến Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Giặt

Cụ thể như sau: 

Tiêu chuẩn này qui định các mức Hiệu suất Năng Lượng và phương pháp xác định hiệu suất năng lượng cho máy giặt quần áo gia dụng, có hoặc không có thiết bị gia nhiệt sử dụng nguồn nước lạnh và/ hoặc nóng, có năng suất danh định từ 2 kg đến 15 kg, sử dụng nguồn điện xoay chiều 220 V, tần số 50 Hz. Đặc biệt, Tiêu chuẩn này không áp dụng cho máy giặt có lồng giặt và lồng vắt tách rời.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Phúc Gia Để Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Giặt

  • Với mối quan hệ rộng lớn & am hiểu thủ tục pháp lý ở Hải Quan, Phòng thử nghiệm & Bộ ban ngành liên quan, Phúc Gia® đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền, xúc tiến việc soạn hồ sơ đầy đủ & chính xác giúp doanh nghiệp hoàn tất thủ tục Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Giặt trong thời gian ngắn nhất.
  • Phúc Gia® – cam kết tối ưu chi phí và thời gian cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Giặt của Liên Minh Phúc Gia®
  • Phúc Gia® – Cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp trong quá trình làm thủ tục Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Giặt
  • Đặc biệt – Chúng tôi cam kết sẽ cùng doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề khi kết quả test bị sai và có những lỗi không mong muốn.

Liên hệ hệ ngay

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

avatar
  Subscribe  
Notify of