Quy Trình Và Thủ Tục Dán Nhãn Năng Lượng Cho Điều Hòa

Quy Trình Và Thủ Tục Dán Nhãn Năng Lượng Cho Điều Hòa

Phúc Gia® – cung cấp thông tin về Quy Trình Và Thủ Tục Dán Nhãn Năng Lượng Cho Điều Hòa tới các đơn vị và các doanh nghiệp. Đặc biệt, Liên Minh Phúc Gia® còn cung cấp dịch vụ Dán Nhãn Năng Lượng Cho các loại điều hòa nhanh chóng và uy tín nhất với thủ tục nhanh gọn và chi phí tiết kiệm tối ưu cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Quy Trình Và Thủ Tục Dán Nhãn Năng Lượng Cho Điều Hòa

Hồ Sơ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Điều Hòa Gồm:

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
Giấy Công bố dán Nhãn Năng Lượng;
Phụ lục sản phẩm đăng ký;
Kết quả thử nghiệm;
Mẫu tem năng lượng dự kiến;
Công văn gửi Bộ Công Thương;

Cùng các giấy tờ khác liên quan.

TCVN 7830:2015 Liên Quan Trực Tiếp Đến Dán Nhãn Năng Lượng Cho Điều Hòa

Cụ thể như sau: 

  • Tiêu chuẩn này áp dụng cho máy điều hòa không khí không ống gió sử dụng máy nén – động cơ kiểu kín và dàn ngưng tụ làm mát bằng không khí, một cụm hoặc hai cụm, có hoặc không có biến tần (sau đây gọi tắt là thiết bị) có năng suất lạnh danh định đến 12000 W (41000 Btu/h).
  • Tiêu chuẩn này cũng áp dụng cho máy điều hòa không khí có ống gió có năng suất danh định nhỏ hơn 8000 W (27000 Btu/h) và được thiết kế để làm việc ở áp suất tĩnh bên ngoài nhỏ hơn 25 Pa.
  • Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các máy điều hòa không khí làm mát bằng nước, loại có ống gió,loại xách tay, loại đứng sàn, loại âm trần, các máy điều hòa không khí nhiều hơn hai cụm hoặc các máy điều hòa không khí sử dụng điện 3 pha.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Phúc Gia Để Dán Nhãn Năng Lượng Cho Điều Hòa

  • Với mối quan hệ rộng lớn & am hiểu thủ tục pháp lý ở Hải Quan, tại các Phòng thử nghiệm & Bộ ban ngành liên quan, Liên Minh Phúc Gia® đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền, xúc tiến việc soạn hồ sơ đầy đủ & chính xác giúp doanh nghiệp hoàn tất thủ tục Dán Nhãn Năng Lượng Cho Điều Hòa trong thời gian ngắn nhất.
  • Phúc Gia® – cam kết tối ưu chi phí và thời gian cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Điều Hòa của Liên Minh Phúc Gia®.
  • Phúc Gia® – Cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp trong quá trình làm thủ tục Dán Nhãn Năng Lượng Cho Điều Hòa.
  • Đặc biệt – Chúng tôi cam kết sẽ cùng doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề khi kết quả test bị sai và có những lỗi không mong muốn.

Liên hệ hệ ngay

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

avatar
  Subscribe  
Notify of