Quy Trình Chứng Nhận Hợp Quy Cho Nước Uống Đóng Chai Gồm Những Gì?

Nuoc_Dong-Chai

Liên Minh Phúc Gia® – Cung cấp thông tin về Quy Trình Chứng Nhận Hợp Quy Cho Nước Uống Đóng Chai Gồm Những Gì? tới các đơn vị và các doanh nghiệp có nhu cầu Hợp Quy Cho Nước Uống Đóng Chai, các doanh nghiệp hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Phúc Gia® nhé!

1) Cơ Sở Pháp Lý Làm Hợp Quy Cho Nước Đóng Chai

Theo quy định, nước uống đóng chai phải được công bố hợp quy phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 6-1: 2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.

2) Hồ Sơ Làm Hợp Quy Cho Nước Đóng Chai

Phương thứ 1: công bố hợp quy dựa trên kết quả chứng nhận hợp quy của tổ chức chứng nhận hợp quy được chỉ định (bên thứ ba), hồ sơ gồm:

a) Bản công bố hợp quy;

b) Bản thông tin chi tiết sản phẩm (có đóng dấu giáp lai của bên thứ ba);

c) Chứng chỉ chứng nhận sự phù hợp của bên thứ ba;

d) Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương trong trường hợp tổ chức, cá nhân sản xuất sản phẩm có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương.

Phương thức 2: công bố hợp quy dựa trên kết quả tự đánh giá của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm (bên thứ nhất), hồ sơ gồm:

a) Bản công bố hợp quy;

b) Bản thông tin chi tiết về sản phẩm;

c) Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng, gồm các chỉ tiêu theo yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật tương ứng; do các đối tượng sau cấp: Phòng kiểm nghiệm được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); hoặc Phòng kiểm nghiệm của nước xuất xứ được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam thừa nhận;

d) Kế hoạch kiểm soát chất lượng;

đ) Kế hoạch giám sát định kỳ;

e) Báo cáo đánh giá hợp quy;

g) Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương trong trường hợp tổ chức, cá nhân sản xuất sản phẩm có có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương.

Chứng nhận hợp quy nước uống đóng chai

  1. Kết Quả Làm Hợp Quy Cho Nước Đóng Chai

Giấy xác nhận công bố hợp quy nước uống đóng chai

  1. Thời Gian Thực Hiện
    20 ngày (Không thể thời gian test mẫu)

Trên đây là những thông tin hữu ích của Phúc Gia® về Quy Trình Chứng Nhận Hợp Quy Cho Nước Uống Đóng Chai. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên các doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong quá trình làm Hợp Quy nước đóng chai cho đơn vị mình.

Đặc biệt, ngoài những thông tin khách quan và chi tiết về Quy Trình Chứng Nhận Hợp Quy Cho Nước Uống Đóng Chai Phúc Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng nhận công bố hợp quy, dãn nhãn năng lượng,… Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA

Địa chỉ: Số 4 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 02477796696/ 0982996696/ 0981.996.996

Email: info@phucgia.com.vn

avatar
  Subscribe  
Notify of