Quy Chuẩn Để Chứng Nhận Công Bố Hợp Quy Máy Giặt

Quy Chuẩn Để Chứng Nhận Công Bố Hợp Quy Máy Giặt

Đối với các sản phẩm điện, điện tử khi được tung ra thị trường phải tiến hành thử nghiệm để chứng nhận công bố hợp quy theo quy định của Nhà nước. Và sản phẩm máy giặt cũng không nằm ngoại lệ. Vậy Quy chuẩn để chứng nhận công bố hợp quy máy giặt bao gồm những quy chuẩn kỹ thuật nào.

Quy Chuẩn Để Chứng Nhận Công Bố Hợp Quy Máy Giặt

Đây là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp đặt ra khi muốn kinh doanh sản phẩm gia dụng này. Chính vì vậy, Phúc Gia® đã tổng hợp những Quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng cho sản phẩm máy giặt khi tiến hành công bố chứng nhận hợp quy. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây

Chứng Nhận Công Bố Hợp Quy Tủ Lạnh Dựa Theo Quy Chuẩn

Các sản phẩm máy giặt khi tiến hành chứng nhận công bố hợp quy sẽ căn cứ vào Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia QCVN 09:2012/BKHCN về Tương thích Điện từ đối với thiết bị Điện và Điện tử do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 11/2012/TT-BKHCN ban hành ngày 12 tháng 4 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

Trên đây là thông tin tổng hợp về Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia được áp dụng cho sản phẩm máy giặt theo quy định của Nhà nước khi tiến hành công bố chứng nhận hợp quy. Mong rằng với những kiến thức này sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp nắm rõ những kiến thức căn bản về chứng nhận và công bố hợp quy. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng gửi thông tin về email: info@phucgia.com.vn để được tư vấn và giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

avatar
  Subscribe  
Notify of