Những Lợi Ích Khi Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Tại Phúc Gia®

Dan_Nhan_Nang_Luong_Phuc_Gia

Liên Minh Phúc Gia® – Cung cấp dịch vụ dán nhãn năng lượng hàng đầu hiện nay với chi phí tối ưu. Đặc biệt, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu am hiểu sâu các quy định liên quan đến các dịch vụ hải quan chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng về thủ tục pháp lý, hồ sơ liên quan tới việc dán Nhãn Năng Lượng hàng Nhập khẩu (tính hợp pháp hóa của các giấy tờ khách hàng hiện có, tư vấn thủ tục, quy định và điều kiện cần có để được cấp giấy chứng nhận dán Nhãn Năng Lượng, tư vấn các thông số kỹ thuật đối với từng sản phẩm cụ thể…);
  • Hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình thử nghiệm mẫu điển hình: Phúc Gia® trực tiếp liên hệ làm việc với phòng thử nghiệm đẩy nhanh quá trình thử nghiệm, giúp doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển, thanh toán, lấy mẫu về…;
  • Hoàn thiện hồ sơ xin dán Nhãn Năng Lượng hàng Nhập khẩu và nộp tại Bộ Công Thương sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ;
  • Phúc Gia® có trách nhiệm xúc tiến việc xin chứng nhận dán Nhãn Năng Lượng, đảm bảo kết quả nhanh nhất cho khách hàng theo đúng quy định của Pháp luật.

Trong quá trình nhập khẩu hàng hóa thuộc phạm vi dán Nhãn Năng Lượng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay Phúc Gia® để được tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

Trên đây là những thông tin thiết thự về Những Lợi Ích Khi Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Tại Phúc Gia®. Hy vọng với những thông tin trên đây, các doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng quan về dịch vụ dán nhãn năng lượng tại Phúc Gia®.

Bên cạnh dịch vụ dán nhãn năng lượng cho các thiết bị điện, Phúc Gia tập trung vào dịch vụ dán nhãn năng lượng laptopdán nhãn năng lượng đèn led. Mời các bạn tham khảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA

Địa chỉ: Số 4 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 02477796696/ 0982996696/ 0981.996.996

Email: info@phucgia.com.vn

avatar
  Subscribe  
Notify of