Những Đối Tượng Được Miễn Dán Nhãn Năng Lượng

Mien_Dan_Nhan_Nang_Luong

Liên Minh Phúc Gia® – Cung cấp các thông tin hữu ích liên quan tới những đối tượng được miễn Dán Nhãn Năng Lượng. Đây là những thông tin được rất nhiều khách hàng của Phúc Gia® quan tâm, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Thông tư 36 quy định về dán nhãn năng lượng cho các phương tiện, thiết bị sử dụng năng lượng có hiệu lực thi hành 10/2/2017 quy định cụ thể, chi tiết 4 nhóm đối tượng nằm trong diện được miễn trừ việc dán nhãn năng lượng. 

Đây chính là điểm mới trong Thông tư 36 và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.  

Theo đó, 4 đối tượng nằm trong diện được miễn trừ dán nhãn năng lượng, gồm:  

1. Hàng hóa, vật tư thiết bị tạm nhập – tái xuất; Hàng hóa quá cảnh hay hàng hóa chuyển khẩu. 

2. Hàng hóa doanh nghiệp trong nước sản xuất, gia công phục vụ xuất khẩu (không tiêu thụ trong nước).

3. Hàng hóa thuộc lĩnh vực an ninh quốc phòng, bí mật quốc gia, an toàn bức xạ hạt nhân 

4. Hàng hóa nhập khẩu phi thương mại: Hành lý cá nhân, hàng hóa ngoại giao, hàng hóa tham gia triển lãm, hội chợ; Quà biếu, tặng; Hàng hóa vật tư, phụ tùng, linh kiện nhập khẩu đơnchiếc phục vụ mục đích sử dụng thay thế trong các công trình, dự án đầu tư phụcvụ công việc như hội nghị, hội thảo, nghiên cứu khoa học, thi đấu thế thao,biểu diễn văn hóa, biểu diễn nghệ thuật và các loại hàng hóa khác không nhằm mục đích kinh doanh theo quy định của pháp luật. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về những đối tượng được miễn dán nhãn năng lượng mà Phúc Gia muốn cung cấp tới mọi khách hàng. Hy vọng với những thông tin trên các doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều lưu ý thiết thực trong việc dán nhãn năng lượng cho các sản phẩm của doanh nghiệp mình. Ngoài việc cung cấp các thông tin bổ ích liên quan đến dán nhãn năng lượng, Liên Minh Phúc Gia® còn cung cấp các Dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu, dịch vụ Dán Nhãn Năng LượngCông bố Hợp Quy nhanh chóng. Đặc biệt là dịch vụ Thử Nghiệm – Chứng Nhận.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA 
Phone: 024777966960982996696
Email:info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of