Khái Niệm Thử Nghiệm

Khái Niệm Thử Nghiệm

Bất kỳ thiết bị điện, điện tử nào muốn chứng nhận và công bố hợp quy, dãn nhãn năng lượng cho hàng hóa hay công bố an toàn thực phẩm cho sản phẩm có bộ phận tiếp xúc với thực phẩm,… đều phải tiến hành thử nghiệm. Vậy thử nghiệm là gì? Hãy tìm câu trả lời cho câu hỏi này tại bài viết dưới đây.

Khái Niệm Thử Nghiệm

Khái niệm thử nghiệm là gì?

Thử nghiệm là quá trình thực hiện các thao tác kỹ thuật với mục đích xác định một hay nhiều đặc tính của sản phẩm, hàng hóa theo một quy trình nhất định đã được thiết lập.

Đơn vị nào chịu trách nhiệm kết quả thử nghiệm?

Phòng thử nghiệm sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm kết quả thử nghiệm. Tuy nhiên, phòng thử nghiệm này phải được công nhận năng lực, chỉ định và đăng ký lĩnh vực hoạt động theo quy định của Nhà nước.

Trên đây là khái niệm về thử nghiệm. Mong rằng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, Phúc Gia® đã thành lập Công Ty Cổ Phần Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® với mong muốn đưa ra những đánh giá chính xác nhất về sản phẩm. Mọi thắc mắc về quá trình thử nghiệm chứng nhận sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0981.996.996 hoặc gửi thông tin về sản phẩm qua email info@phucgia.com.vn.

avatar
  Subscribe  
Notify of