Hợp Quy Thiết Bị Bộ Đàm Dựa Trên Quy Chuẩn Nào?

Hợp Quy Thiết Bị Bộ Đàm Dựa Trên Quy Chuẩn Nào?

Bất kì sản phẩm điện, điện tử nào trước khi đem ra thị trường tiêu thụ cần phải tiến hành chứng nhận và công bố hợp quy. Và thiết bị bộ đàm cũng không nằm ngoại lệ với điều này. Vậy khi chứng nhận công bố thiết bị bộ đàm dựa trên những quy chuẩn nào?

Hợp Quy Thiết Bị Bộ Đàm Dựa Trên Quy Chuẩn Nào?
Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gọi điện nhờ Phúc Gia® tư vấn. Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia khi tiến hành công bố, chứng nhận hợp quy thiết bị bộ đàm

Tại sao phải tiến hành thử nghiệm để chứng nhận và công bố thiết bị bộ đàm?

Việc làm này đảm bảo rằng, các thiết bị bộ đàm phải đạt chất lượng dựa trên quy định của Nhà nước thì mới được tung ra thị trường, tránh trường hợp các doanh nghiệp, nhà sản xuất gian lận thương mại.

Chứng nhận và công bố hợp quy thiết bị bộ đàm dựa trên những Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia sau đây:

Đối với thiết bị bộ đàm khi tiến hành công bố và chứng nhận hợp quy cần căn cứ vào Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia QCVN 43:2011/BTTTT và QCVN 18:2014/BTTTT Cục Viễn Thông trình duyệt do Cục Viễn Thông trình duyệt và được ban hành theo Thông Tư số 04/2018/TT-BTTTT dược ký ngày 08 tháng 05 năm 2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trên đây là những Quy chuẩn được áp dụng cho thiết bị bộ đàm khi tiến hành chứng nhận công bố hợp quy theo quy định của Nhà nước. Mong rằng với những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

avatar
  Subscribe  
Notify of