Hợp Quy Cho Các Sản Phẩm ICT Dựa Trên Tiêu Chuẩn Nào

Hợp Quy Cho Các Sản Phẩm ICT Dựa Trên Tiêu Chuẩn Nào

Phúc Gia® – Cung Cấp Các Thông Tin Chi Tiết Về Các Thông Tư, Tiêu Chuẩn Và Các Quy Chuẩn Liên Quan Tới Việc Hợp Quy Cho Các Sản Phẩm ICT. Đây Là Thông Tin Được Rất Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia Quan Tâm, Các Bạn Hãy Cùng Phúc Gia Tham Khảo Bài Viết Dưới Đây Nhé!

Hợp Quy Cho Các Sản Phẩm ICT Dựa Trên Tiêu Chuẩn Nào
Tại Sao Các Doanh Nghiệp Phải Hoàn Tất Thủ Tục Chứng Nhận Và Công Bố Các Thiết Bị ICT?

Tiến hành thử nghiệm để chứng nhận và công bố hợp quy các thiết bị ICT là công việc cần thiết của mọi doanh nghiệp. Đây công việc này nhằm đảm bảo sản phẩm của doanh nghiệp có đủ tiêu chuẩn theo Nhà nước quy định hay không. Bên cạnh đó, công việc này nhằm đảm bảo uy tín và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trước những sản phẩm nhái và kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Thiết Bị ICT Được Dựa Trên Các Thông Tư Và TCVN, QCVN Sau:

Theo quy định nhà nước thì các sản phẩm ICT đều phải áp dụng qua Thông Tư 42/2016/TT-BTTTT – Danh Mục Hàng Hóa Gây Mất An Toàn Thuộc Quản Lý Bộ Thông Tin Và Truyền Thông trong đó quy định chi tiết từng sản phẩm ICT sẽ được chứng nhận và công bố hợp quy đối với từng QCVN và TCVN riêng.

 Cụ thể như sau:

Thông Tư 42/2016/TT-BTTTT – Danh Mục Hàng Hóa Gây Mất An Toàn Thuộc Quản Lý Bộ Thông Tin Và Truyền Thông. Thông tư này quy định Danh mục sản phẩm, hàng hóa có khả năng gây mất an toàn thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông (sau đây gọi tắt là Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2). Đặc biệt là quy định chi tiết từng sản phẩm ICT sẽ phải làm Hợp Quy tương ứng với từng QCVN – TCVN.

Ấn vào đây để download Thông Tư số: 42/2016/TT-BTTTT.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

avatar
  Subscribe  
Notify of