Hồ Sơ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Lò Hơi

Hồ Sơ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Lò Hơi

Hồ sơ dán nhãn năng lượng cho nồi hơi (lò hơi) sẽ gồm những gì? Đây là câu hỏi thường trường trực của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Do đó, để giúp các doanh nghiệp giải đáp được các câu hỏi liên quan tới việc Dán Nhãn Năng Lượng Cho Lò Hơi Phúc Gia® sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tại bài viết sau, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Hồ Sơ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Lò Hơi

Hồ sơ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Lò Hơi gồm:

  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  2. Giấy Công bố dán Nhãn Năng Lượng;
  3. Phụ lục sản phẩm đăng ký;
  4. Kết quả thử nghiệm;
  5. Mẫu tem năng lượng dự kiến;
  6. Công văn gửi Bộ Công Thương;

Cùng các giấy tờ khác liên quan.

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ khách hàng sẽ Gửi hồ sơ trực tuyến tại Trang thông tin điện tử của Bộ Công thương (www.moit.gov.vn) hoặc gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến Bộ Công thương.

Lưu ý:

  • Nếu tài liệu nào trong hồ sơ được làm bằng tiếng nước ngoài thì phải dịch sang tiếng Việt và có công chứng;
  • Nếu có thay đổi về tiêu chuẩn đánh giá, thay đổi về phương tiện, thiết bị đã được đăng ký dán nhãn năng lượng có những thay đổi về mức tiêu thụ năng lượng thì phải thực hiện lại đăng ký dán nhãn năng lượng theo thủ tục như trên.

Trên đây là những thông tin hữu ích về hồ sơ dán nhãn năng lượng cho lò hơi mà Phúc Gia® cung cấp tới các đơn vị. Hy vọng với những thông tin trên, các doanh nghiệp sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ và thủ tục cho việc dán nhãn của đơn vị mình. Nếu còn thắc mắc liên quan tới việc dán nhãn năng lượng, bạn hãy liên hệ nay đến Phúc Gia®, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý doanh nghiệp.

Liên hệ hệ ngay

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

avatar
  Subscribe  
Notify of