Dịch Vụ Hợp Quy Nhanh Tại Hà Nội

Dịch Vụ Hợp Quy Nhanh Tại Hà Nội

Liên Minh Phúc Gia® – Tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên hàng đầu Việt Nam cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ Chứng nhận và Công bố Hợp Quy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dịch Vụ Hợp Quy Nhanh Tại Hà Nội

Hợp Quy Là Gì?

 Theo Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật “Chứng nhận hợp quy là việc xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực quy chuẩn kỹ thuật phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng”

Trong đó: Quy chuẩn kỹ thuật là quy định về mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý mà sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ, quá trình, môi trường và các đối tượng khác trong hoạt động kinh tế – xã hội phải tuân thủ để bảo đảm an toàn, vệ sinh, sức khoẻ con người; bảo vệ động vật, thực vật, môi trường; bảo vệ lợi ích và an ninh quốc gia, quyền lợi của người tiêu dùng và các yêu cầu thiết yếu khác.

Quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành dưới dạng văn bản để bắt buộc áp dụng. 

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Tại Phúc Gia®

  • Với bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm Liên Minh Phúc Gia® đã tự hào cung cấp dịch vụ Chứng Nhận và Công Bố Hợp Quy cho hàng trăm đơn vị lớn như: Samsung, Sharp, LG, Hitachi…
  • Liên Minh Phúc Gia®, sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thử nghiệm và xin giấy phép xuất nhập khẩu tự hào sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
  • Liên Minh Phúc Gia®, Sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng trong quá trình thử nghiệm và làm Chứng Nhận và Công Bố Hợp Quy.
  • Liên Minh Phúc Gia®, đại diện doanh nghiệp làm việc với các đơn vị cơ quan nhà nước có thẩm quyền, giải quyết mọi thắc mắc và rắc rối trong quá trình khách hàng làm Chứng Nhận và Công Bố Hợp Quy, giúp khách hàng nhận được kết quả nhanh chóng nhất!

 CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA
Phone: 024777966960982996696
Email:info@phucgia.com.vn
Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of