Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Ba Lát Sắt Từ/ Điện Tử Nhanh Tại Hà Nội

Dan_Nhan_Nang_Luong_Balat

Liên Minh Phúc Gia® – Tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viêm am hiểu sâu các lĩnh vực liên quan đến Dán Nhãn Năng Lượng Cho Ba Lát Sắt Từ/ Điện Tử cùng mối quan hệ rộng lớn và thân tín tại các phòng thử nghiêm trong nhiều năm qua tự hào cung cấp Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Ba Lát Sắt Từ/ Điện Tử Nhanh Tại Hà Nội. Các đơn vị có nhu cầu xin liên hệ ngay: Phone: 02477796696/ 0982996696/ 0981.996.996 hoặc Email: info@phucgia.com.vn.

Cơ Sở Pháp Lý Liên Quan Đến Dán Nhãn Năng Lượng Cho Ba Lát Sắt Từ/ Điện Tử 

Căn cứ theo theo TCVN 8248:2013 (Ba lát sắt từ) & TCVN 7897:2013 (Ba lát điện tử) các sản phẩm Ba Lát Sắt Từ/ Điện Tử phải hoàn tất thủ tục Dán Nhãn Năng Lượng trước khi mang sản phẩm lưu thông trên thị trường nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Đặc biệt các Tiêu Chuẩn Việt Nam trên còn quy định rõ về Hiệu suất năng lượng đối với balát điện tử sử dụng với nguồn điện xoay chiều, điện áp đến 1000 V, tần số 50 Hz hoặc 60 Hz, dùng cho (các) bóng đèn huỳnh quang có công suất từ 4 W đến 65 W. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các balát điện tử tích hợp sẵn trong bóng đèn.

Ngoài ra, Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về Hiệu suất Năng Lượng đối với balát điện từ, trừ kiểu điện trở, để sử dụng với nguồn điện xoay chiều, điện áp đến 1000 V, tần số 50 Hz hoặc 60 Hz, dùng cho bóng đèn huỳnh quang có công suất từ 4 W đến 65 W.

Tại sao nên sử dụng Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Ba Lát Sắt Từ/ Điện Tử Tại Phúc Gia®

Liên Minh Phúc Gia® – Sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu chuyên chuyên sâu các TCVN liên quan đến Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Ba Lát Sắt Từ/ Điện Tử chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý doanh nghiệp.

Liên Minh Phúc Gia® – Thay mặt doanh nghiệp hoàn tất hồ sơ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Ba Lát Sắt Từ/ Điện Tử và giải quyết mọi rắc rối trong quá trình các đơn vị hoàn tất việc Dán Nhãn Năng Lượng Cho Ba Lát Sắt Từ/ Điện Tử.

Liên Minh Phúc Gia® – Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn và mọi rắc rối trong quá trình hoàn tất hồ sơ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Ba Lát Sắt Từ/ Điện Tử với chi phí tối ưu.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Ba Lát Sắt Từ/ Điện Tử Nhanh Tại Hà Nội mà Liên Minh Phúc Gia® cung cấp tới quý doanh nghiệp. Hy vọng với những thông tin trên trên mà Phúc Gia® cung cấp, quý doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều lưu ý thiết thực cùng những kinh nghiệm trong việc Dán Nhãn Năng Lượng Cho Ba Lát Sắt Từ/ Điện Tử. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA

Địa chỉ: Số 4 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 02477796696/ 0982996696/ 0981.996.996

Email: info@phucgia.com.vn

avatar
  Subscribe  
Notify of