Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh Tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dán nhãn năng lượng nhanh tại Đà Nẵng? Bạn không biết đâu là đơn vị uy tín chuyên nghiệp khi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhưng bạn đừng lo lắng về điều này, bởi Phúc Gia® là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này.

Sự cần thiết của việc dán nhãn năng lượng:

Việc dán nhãn năng lượng là giải pháp mang tính chất thương mại cao, giúp định hướng việc sử dụng thiết bị hiệu suất cao, loại bỏ dần hoặc cải tiến các sản phẩm có công nghệ lạc hậu,…

Dán nhãn năng lượng bắt buộc góp phần tạo ra sức ép đối với doanh nghiệp sản xuất ra các sản phẩm hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng. Với các thông số được ghi trên Nhãn, người tiêu dùng có thể lựa chọn đúng các các sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

Lợi ích của việc dán nhãn năng lượng:

  • Đối với người tiêu dùng: Thúc đẩy hành động mua hàng, tạo ra cơ hội sử dụng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí sử dụng tối đa;
  • Đối với nhà sản xuất: chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh Tại Phúc Gia®

  • Với bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm Liên Minh Phúc Gia® đã tự hào cung cấp dịch vụ Dán nhãn năng lượng cho hàng trăm đơn vị lớn như: Samsung, Sharp, LG, Hitachi…
  • Sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản theo quy định của nhà nước, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thử nghiệm và xin giấy phép xuất nhập khẩu tự hào sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa trong quá trình xin giấy phép, thủ tục hải quan cho khách hàng.
  • Đại diện doanh nghiệp làm việc với các đơn vị cơ quan nhà nước có thẩm quyền, giải quyết mọi thắc mắc và rắc rối trong quá trình xin giấy phéo, giúp khách hàng nhận được kết quả nhanh chóng nhất.

Với tất cả những thông tin trên, dịch vụ dán nhãn năng lượng tại Đà Nẵng của Phúc Gia sẽ luôn là địa chỉ tin cậy bạn tìm đến. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA

Phone: 02477796696/ 0982996696

Email: info@phucgia.com.vn

avatar
  Subscribe  
Notify of