Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Biến Áp Nhanh Tại Hà Nội

Dan_NNL_May_Bien_Ap_PGU

Liên Minh Phúc Gia® – Cung cấp thông tin về Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Biến Áp Nhanh Tại Hà Nội tới các đơn vị và các doanh nghiệp. Đây là thông tin được rất nhiều khách hàng của Phúc Gia quan tâm, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Cơ Sở Pháp Lý Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Biến Áp

Căn cứ vào mức Hiệu suất Năng Lượng tối thiểu đối với danh mục phương tiện, thiết bị bắt buộc dán Nhãn Năng Lượng theo quy định và lộ trình thực hiện (Quyết Định 04/2017/QĐ-TTG). Căn cứ vào quy định dán Nhãn Năng Lượng cho các phương tiện thiết bị sử dụng năng lượng (Thông Tư 36/2016/TT-BCT).

Tiêu chuẩn này quy định về mức và phương pháp xác định mức Hiệu suất Năng Lượng tối thiểu (gọi tắt là MEP) áp dụng cho các máy biến áp phân phối ba pha loại ngâm trong dầu được làm mát tự nhiên, có công suất danh định từ 25 kVA đến 2500 kVA và có điện áp danh định đến 35 kV, có tần số danh định là 50 Hz.

Hồ Sơ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Biến Áp

  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  2. Giấy Công bố dán Nhãn Năng Lượng;
  3. Phụ lục sản phẩm đăng ký;
  4. Kết quả thử nghiệm;
  5. Mẫu tem năng lượng dự kiến;
  6. Công văn gửi Bộ Công Thương;

Cùng các giấy tờ khác liên quan.

Bên cạnh dịch vụ dán nhãn năng lượng cho máy biến áp, Phúc Gia còn dịch vụ dán nhãn năng lượng laptopdán nhãn năng lượng đèn led. Mời các bạn tham khảo.

Đặc biệt, ngoài những thông tin khách quan và chi tiết về Dán Nhãn Năng Lượng Cho Máy Biến Áp Nhanh Tại Hà Nội Phúc Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng nhận công bố hợp quy, dãn nhãn năng lượng,… Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA

Địa chỉ: Số 4 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 02477796696/ 0982996696/ 0981.996.996

Email: info@phucgia.com.vn

avatar
  Subscribe  
Notify of