Công Văn Số 9983/BCT-TKNL Thực Hiện Các Thủ Tục Đăng Ký NNL

nhan_nang_luong

Liên Minh Phúc Gia® – Cung cấp thông tin về Công Văn Số 9983/BCT-TKNL có liên quan mật thiết tới các đơn vị và các doanh nghiệp về các thủ tục đăng ký công bố dán nhãn năng lượng. DO vậy, để nắm bắt thêm nhiều thông tin chi tiết về Các Thủ Tục Đăng Ký Dán Nhãn Năng Lượng, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Phúc Gia® nhé!

Ngày 27/10/2017, Bộ Công Thương đã ban hành công văn số 9983/BCT-TKNL thông báo về việc thực hiện các thủ tục đăng ký công bố dán nhãn năng lượng.
Theo đó, sau khi nộp hồ sơ đăng ký dán nhãn năng lượng đến Bộ Công Thương, doanh nghiệp được tự thực hiện việc dán nhãn năng lượng phù hợp với thông tin trong Giấy công bố dán nhãn năng lượng cho sản phẩm đã đăng ký mà không cần đợi cơ quan quản lý xác nhận đã nộp hồ sơ. Doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực đối với các thông tin đã công bố trong Giấy công bố dán nhãn năng lượng và thông tin hiển thị trên nhãn năng lượng.

Đối với thủ tục đăng ký dán nhãn năng lượng, doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký dán nhãn năng lượng gửi về Bộ Công Thương theo hình thức Nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ http://nhannangluong.dvctt.gov.vn; hoặc  Nộp hồ sơ giấy trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Vụ TKNL – Bộ Công Thương địa chỉ tại 54 Hai Bà Trưng, Phòng 307, Nhà B, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Để giảm thiểu thời gian và chi phí của doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký dán nhãn năng lượng, cũng như thuận lợi trong quản lý nhà nước, Bộ Công Thương khuyến nghị các doanh nghiệp ưu tiên thực hiện thủ tục đăng ký dán nhãn trực tuyến.

Đặc biệt, ngoài những thông tin khách quan và chi tiết về Thực Hiện Các Thủ Tục Đăng Ký NNL, Phúc Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng nhận công bố hợp quy, dãn nhãn năng lượng,… Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA

Địa chỉ: Số 4 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 02477796696/ 0982996696/ 0981.996.996

Email: info@phucgia.com.vn

avatar
  Subscribe  
Notify of