Chứng Nhận Sản Phẩm Hợp Chuẩn Là Gì?

Hop_Chuan_San_Pham

Liên Minh Phúc Gia® – Cung cấp thông tin về Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn tới các đơn vị và các doanh nghiệp. Do vậy để nắm bắt thêm nhiều thông tin hữu ích về Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Khái Niệm Chứng Nhận Sản Phẩm Hợp Chuẩn

Khi sử dụng các sản phẩm, người tiêu dùng luôn quan tâm tới chất lượng và sự an toàn của chúng. Người sản xuất hay người kinh doanh, vì vậy, luôn cố gắng chứng minh về sản phẩm của mình để các khách hàng yên tâm sử dụng. Họ có thể tự khẳng định thông qua quảng cáo trên nhãn sản phẩm hay trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên, sự khẳng định chắc chắn và đáng tin cậy nhất là từ một bên độc lập.

Chương trình chứng nhận sản phẩm của VietCert là một chương trình được thực hiện theo chuẩn mực quốc tế với phương pháp, thủ tục rõ ràng, được đánh giá và công nhận bởi BOA, thành viên của Diễn đàn các tổ chức công nhận quốc tế IAF, sẽ là một sự  đảm bảo tin cậy cho người tiêu dùng về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Người tiêu dùng có thể nhận biết điều này thông qua dấu hiệu chứng nhận và dấu chất lượng Việt Nam do VietCert cấp gắn trên sản phẩm được chứng nhận.

Tiêu chuẩn sử dụng để chứng nhận có thể là tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn nước ngoài (như JIS của Nhật, BS của Anh, ASTM của Mỹ, GB của Trung Quốc…) hay các tiêu chuẩn quốc tế (ISO, IEC…). Điều này tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất trong việc xuất khẩu sản phẩm của mình tới nhiều nước và khu vực khác nhau.

Trên đây là những cung cấp thông tin của Phúc Gia® về Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn. Hy vọng những thông tin trên của Phúc Gia® sẽ giúp ích nhiều cho quý doanh nghiệp trong quá trình tìm hiểu thông tin và làm thủ tục Hợp Quy cho doanh nghiệp mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIAPhone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

 

 

avatar
  Subscribe  
Notify of