Chứng Nhận Công Bố Hợp Quy Tủ Lạnh Dựa Theo Quy Chuẩn Nào

Chứng Nhận Công Bố Hợp Quy Tủ Lạnh Dựa Theo Quy Chuẩn

Các sản phẩm tủ lạnh buộc phải tiến hành chứng nhận chứng nhận công bố hợp quy. Vậy chứng nhận công bố hợp quy tủ lạnh dựa theo quy chuẩn kỹ thuật nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chứng Nhận Công Bố Hợp Quy Tủ Lạnh Dựa Theo Quy Chuẩn

Việc tiến hành chứng nhận công bố hợp quy sản phẩm tủ lạnh là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp khi muốn đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. Việc làm này đảm bảo rằng, các sản phẩm tủ lạnh phải đạt chất lượng dựa trên quy định của Nhà nước thì mới được tung ra thị trường. Chính điều này sẽ giúp người tiêu dùng luôn chọn sử dụng những sản phẩm đạt chất lượng.

Chứng Nhận Công Bố Hợp Quy Tủ Lạnh Dựa Theo Quy Chuẩn

Căn cứ theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia, các sản phẩm tủ lạnh khi tiến hành chứng nhận công bố hợp quy sẽ căn cứ vào Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia QCVN 09:2012/BKHCN về Tương thích Điện từ đối với thiết bị Điện và Điện tử do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 11/2012/TT-BKHCN ban hành ngày 12 tháng 4 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

Trên đây là những Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia được áp dụng cho sản phẩm Tủ lạnh theo quy định của Nhà nước khi tiến hành công bố chứng nhận hợp quy đã được Phúc Gia® tổng hợp. Mong rằng với những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp. 

avatar
  Subscribe  
Notify of